Waikato Institute of Education WIE

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์

Waikato Institute of Education – WIE เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษคุณภาพในเมืองฮามิลตัน ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้มาตรฐานระดับสากลเป็นที่ยอมรับของนานาชาติและก่อตั้งมาอย่างยาวนาน เมืองฮามิลตันตั้งอยู่ใกล้กับเมืองโอ๊คแลนด์เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ทำให้ฮามิลตันถือเป็นเมืองที่มีการเจริญเติบโตมากที่สุด มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 200,000 คน เมืองฮามิลตัน จึงเป็นเมืองที่เงียบสงบ ปลอดภัย สะอาด และสะดวก สบาย เหมาะกับนักเรียนที่เดินทางมาเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ฮามิลตันยังเป็นเมืองศูนย์กลางของการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆหลายแห่ง ทั้งภูเขา ชายหาด ทะเลสาบ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และแหล่งกิจกรรมผจญภัยอื่นๆ

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์

WIE ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองฮามิลตัน สะดวกสบายทั้งในเรื่องของการเดินทาง ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง โรงภาพยนตร์ และร้านค้าอื่นๆมากมาย สถาบันสอนภาษา Waikato Institute of Education หรือ WIE มีหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายเพื่อตอบสนองให้ตรงกับความต้องการและวัตถุประสงค์ของนักเรียน นักศึกษา หรือคนทั่วไป เพื่อนำไปใช้ในการเรียนต่อโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ หรือการเรียนต่อปริญญาตรีนิวซีแลนด์ โดย WIE มีจุดเด่นหลายอย่าง เช่น

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เข้าใจ และมีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษให้กับชาวต่างชาติเป็นอย่างดี
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปทั้ง 6 ระดับชั้น หลักสูตรเตรียมสอบIELTS หลักสูตรสำหรับใช้ในการทำงาน หลักสูตรเตรียมตัวสอบเข้าเรียนต่อในโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ หลักสูตรระยะสั้นภาคฤดูร้อน และอื่นๆ
 • ทุกหลักสูตรที่มีการเรียนการสอนของ WIE ได้รับการรับรองจากรัฐบาลนิวซีแลนด์ NZQA – New Zealand Qualification Authority
 • โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษกับ IEP Study

 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

นักเรียนต่างชาติเดินทางมาเรียนภาษาอังกฤษกับ WIE จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากทวีปเอเชีย อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรปตะวันออก และจากหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก โดยทางสถาบัน WIE รับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป นักเรียนต่างชาติที่ได้เดินทางมาเรียน ต่างให้การยอมรับ WIE ในหลายๆด้าน เช่น

 • การเรียนการสอนที่ได้คุณภาพ คณะอาจารย์ที่เอาใจใส่ และเข้าใจนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี รวมถึงเจ้าหน้าที่ในสถาบันทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ ให้ความเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือในทุกๆด้านอย่างเต็มใจ
 • ชั้นเรียนแต่ละห้องจะให้ความสำคัญกับจำนวนนักเรียนที่ไม่มากเกินไป โดยเฉลี่ยประมาณ 8-10 คน หรือสูงสุดไม่เกิน 15 คน เพื่อการดูแลจากอาจารย์ได้อย่างทั่วถึง
 • มีการจัดอบรมให้กับนักเรียนในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันทั้งในสถาบันและในเมือง
 • มีการจัดสอบวัดระดับความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • โปรแกรมการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบัน WIE

 • ห้องเรียนมีความสะดวกสบาย โล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก เหมาะแก่การเรียน
 • ห้องคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนเพื่อใช้ในการศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติม รวมไปถึงอีเมล์ อินเตอร์เนต การพิมพ์ โดยมีเจ้าหน้าที่ทำหน้าที่ดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน
 • ห้องอาหาร สำหรับนักเรียนเพื่ออุ่นและทานอาหารกลางวัน หรือมีอาหารว่างไว้ให้บริการ
 • ห้องสังสรรค์สำหรับนักเรียน ห้องสมุดเพื่อการค้นคว้า ห้องดูวีดีโอ ห้องแลปสำหรับเพิ่มทักษะการฟังภาษาอังกฤษ รวมถึงมีโทรศัพท์สาธารณะไว้ให้บริการนักเรียน
 • มีบริการ TV โดยการเชื่อมต่อช่องสัญญาณดาวเทียมมากกว่า 100 ช่อง จากทั่วโลกไม่ว่าจะจากประเทศจีน ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ และอื่นๆอีกหลายประเทศ ซึ่งสถาบัน WIE เป็นเพียงสถาบันเดียวในฮามิลตันที่มีบริการพิเศษนี้เพื่อนักเรียน

ที่พักอาศัยสำหรับนักเรียนต่างชาติ Accommodation เป็นการพักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ Homestay หรือ Host โดยการคัดสรรในการจัดหาที่พักที่เหมาะสม การเดินทางที่สะดวกสบาย สภาพแวดล้อมที่ดี ปลอดภัย โดยการดูแลจากชาวนิวซีแลนด์ เพื่อเป็นผู้คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำนักเรียนในการปรับตัวเพื่อเข้ากับสภาพแวดล้อมนิวซีแลนด์ สถาบัน และที่พัก รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันในนิวซีแลนด์ ด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY