EC Language Centres

เรียนภาษาที่อเมริกา โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อเมริกา เรียนภาษาที่ซานฟราน นิวยอร์ค

เรียนภาษาที่อเมริกา เรียนภาษาที่ลอนดอน เรียนภาษาที่แคนนาดา เรียนต่อต่างประเทศ

สถานที่ตั้งของ EC Language Centres ในอเมริกา จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ ที่มีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้ร้านอาหารและสถานที่ช็อปปิ้งและซื้อของจำเป็น “เรียนภาษาที่บอสตัน” เมืองแห่งการศึกษา “เรียนภาษาที่ซานฟรานซิสโก” เมืองแห่งสีสรรค์และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม “เรียนภาษาที่นิวยอร์ก” เมืองแห่งรสนิยมและความทันสมัย “เรียนภาษาที่แอลเอ” เมืองที่มีกลิ่นอายความเป็นเอเชียมากที่สุดและอากาศดีที่สุด “เรียนภาษาที่ดีซี” เมืองหลวงของอเมริกา “เรียนภาษาที่ซานดิเอโก” เมืองที่สบายๆ ไม่วุ่นวาย และ “เรียนภาษาที่ไมอามี่” เมืองท่องเที่ยวที่มีชาดหาดและทะเลที่สวยที่สุดในอเมริกา

EC @Boston เรียนภาษาที่บอสตัน เรียนต่อบอสตัน 

ตั้งอยู่ในบริเวณแฟนูอิลฮอลล์ (Faneuil Hall) หรือ Faneuil Market Place แหล่งรวมร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานที่จับจ่าย ซื้อของใจกลางบอสตัน ในบริเวณนี้จะมีทั้ง North Market, South Market รวมถึง Faneuil Hall ที่สถาบัน EC ตั้งอยู่ ด้านหลัง ของตึก Faneuil Hall เป็นที่ตั้งของ Quincy Market ที่มาบอสตัน แล้วคงจะต้องได้มาที่นี่

EC @New York เรียนภาษาที่นิวยอร์ก เรียนต่อนิวยอร์ก 

ตั้งอยู่ใจกลาง“แมนฮัตตัน” ในย่านไทม์สแควร์ของมหานครนิวยอร์ก โดยบริวเรณรอบๆ จะเป็นที่ตั้งของอาคาร สถานที่ๆ เป็นที่รู้จัก ของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่น เช่น 5th Avenue, The Empire State Buildin เมืองนี้เหมาะกับคนที่ชอบบรรยากาศเมืองที่ ทันสมัยที่เต็มไปด้วย ตึกสูง แฟชั่น สถานที่ช็อปปิ้ง ร้านอาหาร ความบันเทิง กิจกรรมที่หลากหลาย และการเดินทางที่สะดวกสบาย

EC @San Francisco เรียนภาษาที่ซานฟรานซิสโก 

ตั้งอยู่สุดถนน Market street ที่อยู่ในเขตดาวน์ทาวน์ของซานฟรานซิสโก จากสถาบันสามารถเดินไปยังสวนสาธารณะใจกลางเมือง “Union Square” เพียงไม่กี่นาที และบริเวณโดยรอบสถาบันประกอบไปด้วยร้านอาหารนานาชาติ อาหารทะเลที่หาซื้อได้ง่าย ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่รอบๆ การเดินทางด้วยรถสาธารณะ รวมถึงบรรยากาศและทิวทัศน์ของเมืองที่น่าอยู่เป็นอย่างยิ่ง

EC @L.A. เรียนภาษาที่ลอสแองเจลิส เรียนภาษาที่แอลเอ 

สถาบันตั้งอยู่ที่ซานต้า โมนิก้า ทางตะวันตกของเมืองลอสแองเจลิส ซานต้า โมนิก้าเป็นเมืองที่อยู่ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก อากาศค่อนข้างดี และมีความปลอดภัยสูง จากสถาบัน EC สามารถเดินไปทะเล ได้เพียง 5 นาที นอกจากชาดหาดที่สามารถเล่นกีฬาทางน้ำได้ ภายในเมืองซานต้า โมนิก้า ก็ยังมีแหล่่งช็อปปิ้ง (outlet) ร้านอาหาร สวนสนุกมากมาย นอกจากนี้ยังมีแหล่ง ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่อยู่ไม่ไกลจากซานต้า โมนิก้า เช่น 3rd Street Promenade, Bevery Hills, Hollywood

EC @Washington D.C. เรียนภาษาที่ดีซี 

ตั้งอยู่ใจกลางกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่เป็นที่ตั้งของสถานที่ราชการสำคัญของอเมริกา และยังเป็นที่ตั้งของทำเนียบขาว สถานที่ปฏิบัติราชการของประธานธิบดีของสหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุนี้กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. จึงได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสังคมชั้นสูง จากสถาบัน EC สามารถเดินไปยัง ทำเนียบขาว (The White House) และสถานที่อื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น Smithsonian, Kennedy Center

EC @San Diego เรียนภาษาที่ซานดิเอโก 

ตั้งอยู่ในย่านที่เรียกว่า ลา โฮย่า (La Jolla) ที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองซานดิเอโก้เพียงไม่กี่นาที เป็นเมืองที่มีชายทะเลยที่สวยงาม เงียบสงบ และอากาศดี จากสถาบัน EC สามารถมองเห็นวิวของมหาสมุทรจากระเบียงพักผ่อนของสถาบัน

EC @Miami เรียนภาษาที่ไมอามี่

ตั้งอยู่ทีบริเวณชายหาด South Beach ของไมอามี่ ชายหาดที่มีเม็ดทรายสีขาวและบรรยากาศที่เงียบสงบ และบริเวณใกล้เคียง ยังมีร้านอาหารนานาชาติ สถานบันเทิงต่างๆ และห้างสรรพสินค้่าให้ช็อปปิ้ง จึงทำให้ ไมอามี่เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่มี ชื่อเสียงมากที่สุดของอเมริกาที่มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางไปท่องเที่ยว

เรียนภาษาที่อเมริกา โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อเมริกา เรียนภาษาที่ซานฟราน นิวยอร์ค

สมัครเรียน 24 สัปดาห์ขึ้นไป ส่วนลดค่าเรียน 25% สำหรับคอร์สเรียนภาษาที่อังกฤษและอเมริกา

EC USA, New York & New York 30+
Amount of Lessons Original Price  Special Offer Price
24 $365 $273.75
30  $415 $311.25
EC USA, Los Angeles
24 $355 $266.25
30 $395 $296.25
EC USA, San Diego
24 $355 $266.25
30 $395 $296.25
EC USA, Boston
24 $345 $258.75
30 $385 $288.75
EC, Washignton, San Francisco & Miami
24 $345 $258.75
30 $385 $288.75

 

»» EC Canada
»» EC UK
»» EC Malta

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY