EC Virtual Class

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สอนโดยเจ้าของภาษา (Native Speakers) กับหลักสูตร EC Virtual ที่จัดตั้งขึ้นโดย National Geographic Learning ร่วมมือกับสถาบันสอนภาษา EC ที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาต่างประเทศ (English / French) มาเป็นระยะเวลากว่า 29 ปี ตั้งแต่ปีค.ศ. 1991 ปัจจุบันมี 30 ศูนย์ภาษาตั้งอยู่ใน 24 เมือง ใน 8 ประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมของนักเรียนต่างชาติ สหรัฐอเมริกา แคนนาดา อังกฤษ ไอร์แลนด์ มอลต้า ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแอฟริกา ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่น้นคุณภาพอย่างแท้จริง อาจารย์ผู้สอน (Native) ทุกท่านได้รับการคัดเลือกว่าเป็นผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยมและถ่ายทอดความเข้าใจนี้แก่ผู้เรียนได้เป็นอย่างดี ผู้เรียนจบหลักสูตรจะได้รับความรู้และความเข้าใจในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ รวมถึง เจ้าหน้าที่ๆ ที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติ ระหว่างที่ใช้ชีวิตในต่างประเทศ  EC Virtual Classes เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับสถาบัน EC รับ Promotion…

Read more

OHC Oxford House

เรียนภาษาที่ลอนดอน ซัมเมอร์ลอนดอนOHC OXFORD HOUSE   เรียนภาษาที่ลอนดอน ซัมเมอร์ลอนดอน กับสถาบันสอนภาษา Oxford House สถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ที่มีจำนวนนักเรียนทั้งหมด 250 – 350 คน เปิดการสอนมานานกว่า 45 ปี ได้รับการรับรองคุณภาพการเรียนการสอนจาก British Council สถานที่ตั้งของ Oxford house ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอนบนถนน Great Chapel ที่จะทำให้น้องๆ เห็นลอนดอน เมืองที่เต็มไปด้วยแสงสี ได้อย่างชัดเจน สถาบันห่างไปจากจากถนนออกซ์ฟอร์ดเพียงไม่กี่เมตร รอบล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย โรงภาพยนตร์ การเรียนภาษาที่ลอนดอนจะทำให้น้องๆ รู้สึกสนุกไปกับบรรยากาศที่คึกคัก สถาปัตยกรรมที่สวยงามของอาคาร กิจกรรมและร้านค้า สิ่งบันเทิงมากมาย การเปิดประสบการณ์ไปกับวัฒนธรรมใหม่ๆ และการใช้ภาษาอังกฤษกับผู้คนท้องถิ่น นอกจากนี้ สถาบัน Oxford House ยังมีศูนย์ภาษาที่มีขนาดเล็กที่มีจำนวนนักเรียน 50 – 80 คนเท่านั้น ขนาดชั้นเรียนเล็ก มีนักเรียนประมาณ 5…

Read more
เรียนภาษาที่อังกฤษ LSI

LSI Language Studies International UK

เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาในลอนดอน ไบรท์ตัน เคมบริดจ์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาในลอนดอน ไบรท์ตัน เคมบริดจ์ (Learn English in UK) กับสถาบันสอนภาษา LSI ที่มีศูนย์ภาษาตั้งอยู่ในหลายประเทศ สำหรับในประเทศอังกฤษ น้องๆ สามารถเลือกเรียนภาษาในลอนดอน “London” เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ เมืองที่บรรยากาศโดยรอบทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม แฟชั่น พิพิธภัณฑ์ระดับโลก สถานที่ช็อปปิ้งฯ หรือ เลือกเรียนในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ในเมืองไบรท์ตัน “Brighton” เมืองที่ตั้งอยู่ทางด้านใต้ของลอนดอน หรือน้องๆ ที่ต้องการซึมซับบรรยากาศมหาวิทยาลัยเท่าแก่ของประเทศอังกฤษ อย่างมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ก็สามารถเลือกเรียนในศูนย์ภาษา LSI ในเมืองเคมบริดจ์ General English – Intensive English (16+) English for Junior courses (6-17 years) Business English Academic English Cambridge English: B2…

Read more

DePaul University

#19 MBA EntrepreneurshipMBA Entrepreneurship (The Princeton Review, 2020)#20 Game DesignGraduate Game Design (The Princeton Review, 2020)#41 AccountingGraduate Accounting program (The Princeton Review, 2020)#42 Innovative School#42 in Most Innovative Schools (U.S. News and World Report, 2020) เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อชิคาโก้ Location: Downtown Chicago Course: Master degree (2 years) Private university ESL: Pathway program Start dates: January, June, September…

Read more
เรียนต่ออเมริกา Community College เรียนต่อวิทยาลัยในอเมริกา

San Mateo Colleges of Silicon Valley

San Mateo Colleges of Silicon Valley เรียนต่อ Community College อเมริกา San Mateo Colleges เป็นการรวมกลุ่มของ Community Colleges ที่ตั้งอยู่ระหว่าง San Francisco และ Silicon Valley ประกอบไปด้วย Cañada College | College of San Mateo | Skyline College ในปัจจุบันมีจำนวนนักศึกษารวมกันในแต่ละปีการศึกษากว่า 40,000 คน โดยทั้ง 3 คอลเลจ เปิดสอนหลักสูตร Associate Degree หรือ 2 ปีการศึกษาแรกของระดับปริญญาตรี และมีทางเลือกให้กับนักศึกษา ให้เลือกเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top ของอเมริกาที่ต้องการ ใน 2 ปีการศึกษาสุดท้ายเพื่อจบหลักสูตรปริญญาตรี นักศึกษาสามารถเลือกเรียน 1 ใน…

Read more
เรียนภาษาที่สิงคโปร์ Hawthorn Singapore

Hawthorn Singapore

เรียนภาษาที่สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์ Hawthorn Language School สถาบันสอนภาษาคุณภาพที่มีแคมปัสหลักอยุ่ที่เมือง Melbourne ประเทศออสเตรเลีย (Hawthorn Melbourne) เรียนภาษาที่สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์ Hawthorn Language School (Singapore) เป็นส่วนหนึ่งของสถาบัน TMC Academy ที่ก่อตั้งขึ้นในสิงคโปร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1981 ณ ปัจจุบัน TMC Academy เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยการได้รับประกาศนียบัตร 4-Year EduTrust Certification นอกจากหลักสูตรภาษาอังกฤษ (Hawthorn) แล้ว สถาบันยังมีหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท หลักสูตรเตรียมสอบเข้าโรงเรียนรัฐบาลสิงคโปร์ และหลักสูตรเฉพาะด้านระยะสั้น หลักสูตรภาษาอังกฤษ ที่เปิดสอน : Holiday English หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้น (ระยะเวลา 4 สัปดาห์) Certificate in English Preparatory Course for IELTS เรียนภาษาที่สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์…

Read more

Lane

เรียนต่อ Community College อเมริกา เรียนต่อปริญญาตรีอเมริกาด้วยหลักสูตร 2+2 2 Years at Lane + 2 Years at the University of your choice = 4 Year Degree เรียนต่อ Community College อเมริกา ข้อดีของการเลือกเรียนที่ Lane   Lane Community College  เป็นที่ยอมรับในความยอดเยี่ยมของหลักสูตรการเรียนทั้งในประเทศและในระดับโลก  2 ปีแรกของนักศึกษาต่างชาติที่ Lane Community College  เป็นการปูพื้นฐานที่ดีในการเรียนต่อ 2 ปีสุดท้ายในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอเมริกาตามที่ต้องการ   หลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ (International English Program) สำหรับผู้ที่พื้นฐานภาษาอังกฤษยังน้อยกว่าเกณฑ์การสมัคร ดังนั้น นักศึกษาไทยที่กังวลว่ายังสื่อสารภาษาอังกฤษได้ไม่ดี สามารถมาเริ่มเรียนปรับภาษาที่ Lane ก่อนเริ่มปีการศึกษาหลักได้  ทางเลือกในการเรียนต่อ 2 ปีสุดท้าย…

Read more
เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาที่ลอนดอน

LaL Language Centres | UK

เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาในลอนดอน | ทอร์เบย์ เรียนภาษาที่อังกฤษ (Learn English in UK) กับสถาบันสอนภาษา LAL ที่มีศูนย์ภาษาตั้งอยู่ในหลายประเทศ สำหรับในประเทศอังกฤษ น้องๆ สามารถเลือกเรียนภาษาในลอนดอน “London” เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ เมืองที่บรรยากาศโดยรอบทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม แฟชั่น พิพิธภัณฑ์ระดับโลก สถานที่ช็อปปิ้งฯ หรือ เลือกเรียนในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ในเมืองตากอากาศทอร์เบย์ “Torbay” เมืองที่ตั้งอยู่ทางชายฝั่งทางด้านใต้ของอังกฤษ โดยทั้งสองแห่งมีหลักสูตรให้เลือกเรียนดังนี้ General English – Intensive English Business English English for Finance & Business English for Travel & Tourism General English + IELTS Cambridge B2 First (FCE) Cambridge C1…

Read more