Switzerland

เรียนต่อสวิส เรียนการโรงแรมที่สวิส เรียนต่อสวิส เมื่อกล่าวถึงระบบการศึกษาโดยทั่วไปสำหรับหลักสูตรการเรียนในมหาวิทยาลัยในสวิตเซอร์แลนด์ หลักสูตรที่มีชื่อเสียงสำหรับการเรียนต่อสวิสคือ การเรียนต่อด้านการโรงแรม (Hospitality – Hotel Management) หลักสูตรการประกอบอาหาร (Culinary Arts) สำหรับน้องๆ ที่ต้องการเป็นหัวหน้าแผนกครัว หรือเชฟ (Chef) และการบริหารจัดการงานอีเวนท์ (Event Management) สำหรับปริญญาตรี หลักสูตรโดยทั่วไปใช้ระยะเวลา 3 – 4 ปี ขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัย และปริญญาโท 1 – 2 ปี ขึ้นอยู่กับความต่อเนื่องของคณะที่เลือกเรียนและมหาวิทยาลัย การเรียนจะเน้นการเรียนรู้ทฤษฎีควบคู่กับการปฏิบัติงานจริง Switzerlandสวิตเซอร์แลนด์City of Zurichซูริค – ลูเซิร์นVisa Swissวีซ่านักเรียน เตรียมความพร้อม & ข้อควรรู้ (Work & Study in Switzerland) เรียนต่อสวิส และฝึกงานมีรายได้ในสวิตเซอร์แลนด์ ภาษาอังกฤษ น้องๆ ควรเตรียมผลคะแนนวัดระดับภาษาอังกฤษ Academic IELTS 5.0…

USA

Study in the USA เรียนต่ออเมริกา  English Coursesคอร์สภาษาอังกฤษ Summer Programซัมเมอร์อเมริกา High School Programโรงเรียนในอเมริกา Community Collegeวิทยาลัยในอเมริกา Bachelor degreeหลักสูตรปริญญาตรี Master degreeหลักสูตรปริญญาโท เรียนต่ออเมริกา เริ่มยังไง… เรียนภาษาระยะสั้น 1-3 เดือน ที่อเมริกา ต้องทำวีซ่านักเรียนไหม?  เรียนต่อโรงเรียนในอเมริกา เตรียมตัวยังไง  เรียนป.ตรีที่อเมริกา ไม่ต้องรอจบ ม. 6 อายุ 16 ปีสมัครเรียนได้เลย  ป.ตรีอเมริกา (Community College) ค่าเรียนรวมกินอยู่ ไม่เกิน 1 ล้าน  เรียนป.โทอเมริกา จบป.ตรี ด้วยหลักสูตร 3 ปี สมัครเรียนได้ไหม MBA ป.โทอเมริกา ไม่มี GMAT / GRE  คะแนน IELTS/TOEFL…

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เรียนภาษานิวซีแลนด์

Visa New Zealand

การจัดเตรียมเอกสารเพื่อจัดทำวีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่านักเรียนนิวซีแลนด์  Visa Application ใบสมัครขอวีซ่า รูปถ่าย ขนาด 2 นิ้ว (passport-sized photo) ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน ทะเบียนบ้าน และใบเกิด ของนักเรียน หนังสือเดินทาง และสำเนา 1 ชุด หนังสือเดินทางจะต้องมีอายุคงเหลือ 3 เดือนนับจากวันที่ตั้งใจว่าจะเดินทางออกจากนิวซีแลนด์ ค่าธรรมเนียมวีซ่า ค่าดำเนินการของศูนย์ยื่นวีซ่านิวซีแลนด์ และค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ (ถ้ามี) หนังสือตอบรับการเข้าเรียนจากสถานศึกษาที่ระบุหลักสูตร ค่าเรียน ระยะเวลา วันเริ่มเรียน วันสุดท้ายของการเรียน (สถานทูตจะออกวีซ่าให้ตามระยะเวลาที่ระบุในใบนี้เท่านั้น) หนังสือรับรองที่พักในนิวซีแลนด์ หลักฐานการจองตั๋ว หรือตั๋วเครื่องบิน เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ต้องใช้สูติบัตร หรือใบเกิด ในการยื่นขอวีซ่า เด็กอายุต่ำกว่า 17 ปีที่เดินทางคนเดียว จะต้องมีหนังสือยินยอมให้นักเรียนเดินทางไปต่างประเทศจากผู้ปกครองทั้งสองคน พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านของผู้ปกครองประกอบด้วย หลักฐานทางการเงิน Statement / Bank Letter ย้อนหลัง 6…