Philinter จัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2003 เพื่อเป็นโรงเรียนสอนภาษาสำหรับนักเรียน ตั้งอยู่ที่เมือง Lapu-Lapu ใก้ลกับเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ เมืองนี้เป็นเหมือนสถานตากอากาศ เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สำคัญของฟิลิปปินส์ โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านที่สะดวกสบาย ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ใกล้ทะเล เข้าไปท่องเที่ยวในเมืองเซบูได้อย่างสะดวกสบาย และยังไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ Mactan-Cebu International Airport นักเรียนจากชาติใดบ้างที่มาเรียนมาภาษาที่เซบูกับ Philinter Philinter เป็นโรงเรียนสอนภาษาแห่งเดียวในเซบูที่มีการจำกัดจำนวนนักเรียนจากแต่ละประเทศเพื่อไม่ให้มีนักเรียนชาติใดชาติหนึ่งมากจนเกินไป เพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสในการพูดภาษาของตนในโรงเรียน นักเรียนส่วนใหญ่ที่มาเรียนภาษาที่นี่มาจากประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ไทย จีน สเปน โปรตุเกส มองโกเลีย และรัสเซีย หลักสูตรที่เปิดสอน
Things don't do in Poland  ข้อควรรู้ในการเรียนต่อโปแลนด์ ไม่ควรพูดว่าโปแลนด์ตั้งอยู่ในยุโรปตะวันออก ควรบอกว่าตั้งอยู่ใจกลางยุโรป (Central Europe) การตรงต่อเวลา เป็นเรื่องสำคัญมากในโปแลนด์ ไม่ควรใส่รองเท้าเข้าไปในบ้านของชาวโปแลนด์ ควรฝึกพูดภาษาโปแลนด์ไว้บ้าง ในการทักทายหรือกล่าวคำขอบคุณหรือขอโทษ  ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะ  ควรพกสำเนาบัตรนักศึกษาและสำเนาพาสปอร์ตติดตัว ไม่ควรชำระเงินด้วยธนบัตรที่มีมูลค่ามากซื้อของที่มีมูลค่าน้อย ควรใช้ธนบัตรย่อย ไม่ควรกล่าวคำอำลา (Say goodbye) บริเวรประตูเข้า-ออก  ควรให้ทิป (Tips) สำหรับการบริการในร้านอาหารและภัตตาคาร  
โปแลนด์ เรียนต่อโปแลนด์ เรียนต่อยุโรป  ทำความรู้จักโปแลนด์ ประเทศโปแลนด์ (Republic of Poland / Polska) ตั้งอยู่ใจกลางทวีปยุโรป มีเนื้อที่ทั้งหมด 312,679 ตารางกิโลเมตร เมืองหลวงของโปแลนด์คือ กรุงวอร์ซอ (Warsaw) เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ ภาษาราชการของโปแลนด์คือภาษาโปลิช (Polish)  โปแลนด์มีเขตแดนติดกับ 7 ประเทศ ทางตะวันตกติดกับประเทศประเทศเยอรมนี ทางด้านใต้มีเขตแดนติดกับสาธาณรัฐเช็คและสโลวาเกีย ทางตะวันออกมีเขตแดนติดกับ ยูเครน เบลารุส ลิทัวเนีย และทางเหนือมีเขตแดนติดกับรัสเซีย โปแลนด์เป็นหนึ่งในสมาชิกสหภาพยุโรป มีจำนวนประชากรประมาณ 38 ล้านคน                     สภาพอากาศของโปแลนด์  โดยส่วนใหญ่จะมีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างเดือนธันวาคมจนถึงมีนาคม อุณหภูมิระหว่าง ติดลบ 1 - 5...
เรียนต่อฮอลแลนด์ เรียนต่อเนเธอร์แลนด์ เรียนต่อยุโรป --- Welcome to Wittenborg  --- มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1987 ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอนในทุกสาขาวิชา จึงทำให้ Wittenborg University เป็นที่นิยมของนักศึกษาต่างชาติ ในปัจจุบัน มีวิทยาเขตทั้งหมด 3 วิทยาเขต Apeldoorn, Amsterdam ในเนเธอร์แลนด์ และอีกหนึ่งวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ที่กรุงเวียนนา (Vienna) ประเทศออสเตรีย โดยวิทยาเขตหลัก (Main Campus) ตั้งอยู่ที่เมือง Apeldoorn ห่างจากเมืองหลวง กรุงอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) เพียง 1 ชั่วโมง  ทำไมควรเรียนต่อที่เนเธอร์แลนด์ที่มหาวิทยาลัย Wittenborg  ทุกหลักสูตรที่นี่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน รวมถึงการสื่อสารภายในมหาวิทยาลัย ...
เรียนต่อเยอรมัน เรียนภาษาที่เยอรมัน เรียนป.ตรีที่เยอรมัน เรียนป.โทที่เยอรมัน Ernst Abbe Hochschule Jena University of Applied Sciences (EAH - Jena) เมืองเยน่าตั้งอยู่ใจกลางประเทศเยอรมนี เป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัย เต็มไปด้วยนักศึกษาท้องถิ่นและนักศึกษาต่างชาติ เยนาเป็นเมืองเล็กๆที่บรรยากาศดี ที่ผสมผสานไปด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่เก่าแก่กับอาคารและสิ่งปลูกสร้างสร้างสมัยใหม่ EAH Jena ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมายในยุโรปในการประดิษฐ์คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยเปิดหลักสูตรการสอนที่หลากหลายทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท โดยแบ่งเป็น 9 สาขาวิชา ปัจจุบันมหาวิทยาลัย Jena มีนักศึกษาทั้งหมด 4,611 คน โดยเป็นนักศึกษาต่างชาติจำนวน 746 คน มีจำนวนอาจารย์และเจ้าหน้าที่ๆ เกี่ยวข้อง 445...
เรียนต่อเยอรมัน เรียนภาษาเยอรมัน เรียนป.ตรีที่เยอรมัน FH Aachen University of Applied Science เป็นมหาวิทยาลัยรัฐ ตั้งอยู่ที่เมืองอาเคน (Aachen) และยูลิช (Juelich) ซึ่งอยู่ภายในภูมิภาคใกล้เคียงกับเขตแดนของประเทศเบลเยี่ยมและเนเธอร์แลนด์ซึ่งเจริญรุ่งเรืองทางด้านเศรษฐกิจการค้า  Freshman Year Program   โครงการสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเรียนต่อเยอรมัน เป็นหลักสูตรจัดขึ้นโดยสถาบัน Freshman Institute ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานของ FH Aachen หลักสูตรนี้ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการแห่งรัฐนอร์ท ไรน์เวสต์ฟาเลีย (North Rhine-Westphalia) เหมาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเรียนต่อเยอรมันแต่ยังไม่มีผลคะแนนวัดระดับภาษาเยอรมัน (TestDaf) นักเรียนที่จบโครงการนี้จะได้รับการการันตีการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย 1 ใน 4 มหาวิทยาพาร์ทเนอร์ของ FH Aachen ดังนี้ FH Aachen...
เรียนภาษาที่มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย ELC – English Language Company สถาบันสอนภาษาคุณภาพที่เปิดให้มีการเรียนการสอนมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2003 โดยแคมปัสแรกตั้งอยู่ในเมืองแห่งสีสรรค์ “Sydney” ประเทศออสเตรเลีย และอีกหนึ่งแคมปัสที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ “Kuala Lampur” ประเทศมาเลเซีย สถาบันตั้งอยู่ห่างจากตึกแฝด (Petronas Towers) เพียง 10 นาทีด้วยการเดิน นอกจากนี้ยังใกล้กับศูนย์กลางการขนส่งของกัวลาลัมเปอร์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียง ในปัจจุบันสถาบัน ELC ต้อนรับนักเรียนต่างชาติถึง 20 ประเทศทั่วโลกที่ใช้ภาษาพูดที่ต่างกันถึง 15 ภาษา ในด้านคุณภาพการสอน ELC Sydney ได้รับการโหวตจาก The Study Travel Magazine ให้เป็น...
เรียนภาษาที่มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย ELC - English Language Company  สถาบันสอนภาษาคุณภาพที่เปิดให้มีการเรียนการสอนมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2003 โดยแคมปัสแรกตั้งอยู่ในเมืองแห่งสีสรรค์ "Sydney" ประเทศออสเตรเลีย และอีกหนึ่งแคมปัสที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ "Kuala Lampur" ประเทศมาเลเซีย สถาบันตั้งอยู่ห่างจากตึกแฝด (Petronas Towers) เพียง 10 นาทีด้วยการเดิน นอกจากนี้ยังใกล้กับศูนย์กลางการขนส่งของกัวลาลัมเปอร์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียง ในปัจจุบันสถาบัน ELC ต้อนรับนักเรียนต่างชาติถึง 20 ประเทศทั่วโลกที่ใช้ภาษาพูดที่ต่างกันถึง 15 ภาษา ในด้านคุณภาพการสอน ELC Sydney ได้รับการโหวตจาก The Study Travel Magazine ให้เป็น Star...
Loading...