เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เรียนภาษานิวซีแลนด์

Visa New Zealand

การจัดเตรียมเอกสารเพื่อจัดทำวีซ่านิวซีแลนด์ วีซ่านักเรียนนิวซีแลนด์  Visa Application ใบสมัครขอวีซ่า รูปถ่าย ขนาด 2 นิ้ว (passport-sized photo) ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน ทะเบียนบ้าน และใบเกิด ของนักเรียน หนังสือเดินทาง และสำเนา 1 ชุด หนังสือเดินทางจะต้องมีอายุคงเหลือ 3 เดือนนับจากวันที่ตั้งใจว่าจะเดินทางออกจากนิวซีแลนด์ ค่าธรรมเนียมวีซ่า ค่าดำเนินการของศูนย์ยื่นวีซ่านิวซีแลนด์ และค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ (ถ้ามี) หนังสือตอบรับการเข้าเรียนจากสถานศึกษาที่ระบุหลักสูตร ค่าเรียน ระยะเวลา วันเริ่มเรียน วันสุดท้ายของการเรียน (สถานทูตจะออกวีซ่าให้ตามระยะเวลาที่ระบุในใบนี้เท่านั้น) หนังสือรับรองที่พักในนิวซีแลนด์ หลักฐานการจองตั๋ว หรือตั๋วเครื่องบิน เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ต้องใช้สูติบัตร หรือใบเกิด ในการยื่นขอวีซ่า เด็กอายุต่ำกว่า 17 ปีที่เดินทางคนเดียว จะต้องมีหนังสือยินยอมให้นักเรียนเดินทางไปต่างประเทศจากผู้ปกครองทั้งสองคน พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านของผู้ปกครองประกอบด้วย หลักฐานทางการเงิน Statement / Bank Letter ย้อนหลัง 6…