Zoni English Language Centers มีสาขาอยู่ตามเมืองใหญ่ทั้งนิวยอร์ก (แมนฮัตตัน) หาดไมอามี่ โตรอนโต้ แคนาดาและลอนดอน ประเทศอังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษในขณะที่ได้สนุกสนานไปกับวัฒนธรรม และความน่าตื่นตาตื่นใจของเมืองเหล่านี้

เลือกเรียนภาษาที่ Zoni กับสิ่งที่คุณจะได้รับ…

1. ทางเลือกกว่า 20 คอร์ส ประกอบด้วย ESL, ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ, TOEFL, คอร์สระดับเข้มข้น และการเรียนรู้วัฒนธรรม ของชาวอเมริกันผ่านสื่อต่าง ๆ อีกมากมาย
2. คอร์สเรียนภาษาที่ราคาสมเหตุสมผลที่สุดในตลาด
3. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง
4. กิจกรรมในและนอกโรงเรียนที่ซึ่งคุณจะสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนทั่วโลก
5. อาจารย์ที่มีคุณภาพผู้มีประสบการณ์การสอนในต่างประเทศ
6. ชั้นเรียนที่เล็ก ทันสมัย และเป็นกันเอง
7. ห้องคอมพิวเตอร์แล็ปเพื่อใช้ในการฝึกฝนภาษา
8. พนักงาน Zoni ที่พร้อมช่วยเหลือนักเรียนทุกคนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก Zoni มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอีกแล้ว

คอร์สภาษาอังกฤษที่เปิดสอน:

1. General English Program
2. TOEFL and IELTS Preparation
3. Cambridge Preparation
4. ESL for Business
5. Combination courses

 

เรียนภาษาที่นิวยอร์ก Zoni – Manhattan, New York

Zoni – Manhattan ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองใกล้กับเอมไพร์สเตจ และย่านแฟชั่นชั้นนำซึ่งเป็นศุนย์กลางของเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังขับเคลื่อน Zoni สาขาแมนฮัตตันมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนให้กับคุณ

เรียนภาษาที่อเมริกา Zoni – Miami, Florida

หนึ่งในสถานทีพิเศษ น่าตื่นเต้นและงดงามแห่งหนึ่งของอเมริกาเหนือ หาดไมอามี่คือสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการจะพัฒนาภาษาอังกฤษในขณะเดียวกันก็ยังจะได้สนุกสนานกับช่วงเวลาซัมเมอร์อันน่าทึ่งตลอดทั้งปี สาขาของเราที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งศิลปะและวัฒนธรรมของเมือง ที่สัมผัสได้เพียงก้าวเท้าออกจากหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์และทะเลสีฟ้าใสสะอาดเท่านั้น และแน่นอน สิ่งที่ทำให้ Zoni สาขาหาดไมอามี่น่าดึงดูดใจที่สุดสำหรับโรงเรียนสอนภาษาคือคอร์สเรียนที่หลากหลายและตรงกับความต้องการของนักเรียนทุกคน เรานำเสนอคอร์ส TOEFL และ Cambridge สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยของอเมริกา รวมถึงคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุระกิจอันเข้มข้นเพื่อลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจ คอร์สที่เป็นที่นิยมที่สุดของเราอย่าง Premium Intensive English Program (IEP) ช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว นอกจากนี้ คอร์สอื่น ๆ ของเรายังมีการจัดทัศนศึกษานอกโรงเรียนและทริปสั้น ๆ อย่าง Disney World, Key West, และ the Everglades ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ½ ชั่วโมง หรือแม้กระทั่งนิวยอร์กสำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

เรียนภาษาที่อังกฤษ Zoni – London, UK

ลอนดอนคือหนึ่งในเมืองหลวงที่สุดยอดแห่งหนึ่งของโลก ติดอันดับต้น ๆ ที่ตีคู่กันมากับนิวยอร์กและโตเกียวที่ได้รับการกล่าวขาญในความเป็นย่านธุรกิจ แฟชั่่น และอาร์ตของโลก วัฒนธรรมอันหลากหลายที่ีใช้ภาษากว่า 300 ภาษาและกว่า 50 ประเพณีที่ดึงดูดผู้คนกว่า 10,000 คนหรือมากกว่า ผลก็คือเมืองนี้กลายเป็นเมืองที่เร็วและเต้มไปด้วยพลังแห่งแสงสี

เรียนภาษาที่แคนนาดา Zoni – Toronto, Canada

โซนี่โตรอนโต้คือจุดหมายปลายทางของนักเรียนนานาชาติ ในช่วงเวลาว่างพวกเขาจะสามารถสนุกสนานไปกับหนึ่งในเจ็ดทีมและการแข่งกีฬาอันสนุกสนาน รวมไปถึงการเที่ยวชมมิวเซียมและกิจกรรมอันหลากหลาย แคมปัสที่โตรอนโต้มี the Bridge Program ที่จะช่วยให้นักเรียนนานาชาติใช้เข้าเรียนในระดับปฐมและมัธยมในระบบการศึกษาของแคนาดา จากสถานที่ตั้งของโรงเรียน นักเรียนจะสามารถเดินทางไปตามจุดหมายปลายทางที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักอย่างสวนสาธารณะหรือชมโอเปร่าผ่านการคมนาคมร่วมสมัย Zoni ตั้งอยู่ที่ Yonge Street ซึ่งเมื่อก่อนเป็นถนนที่ยาวที่สุดในโลกที่รวบรวมทั้งการช้อปปิ้ง การพักผ่อน แหล่งการเงินและการศึกษาเข้าไว้ด้วยกัน

Zoni USA

Zoni UK

Zoni Toronto

Share This